Tìm Hiểu Về Cơ Khí CNC Công Nghiệp

logo
Chào mừng Bạn đến với Website của chúng tôi

Hotline: 0902 815 950

Tìm Hiểu Về Cơ Khí CNC Công Nghiệp
06/03/2024 05:13 PM 104 Lượt xem

  Phay CNC là một quy trình tương đối đơn giản, nhưng nó đòi hỏi sự chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết và con mắt tinh tường để đảm bảo chất lượng. Tại nhà máy các thợ xay được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao của chúng tôi sẽ sử dụng nhiều loại công cụ phay khác nhau để hoàn thành đơn hàng của bạn theo yêu cầu. Chúng tôi có một loạt thiết bị gia công phay CNC rất linh hoạt để cắt giảm thời gian thiết lập và chu kỳ, điều này cuối cùng dẫn đến việc giảm chi phí sản xuất cho khách hàng của chúng tôi.

  Phay CNC là gì?

  Phay CNC là một quá trình sản xuất sử dụng một công cụ cắt được gắn trên một trục quay để loại bỏ vật liệu một cách có chọn lọc từ một khối nền thô. Phôi được lắp cứng vào bàn, bàn này di chuyển hoặc quay trên các mặt phẳng khác nhau. Nên dao có thể gia công ở nhiều góc độ. Máy phay CNC có thể có 5 hoặc nhiều trục chuyển động độc lập để tạo ra các hình dạng phức tạp hơn. Hay để tránh phải di chuyển phôi sang một máy riêng biệt.

  Các loại hoạt động phay CNC

  Phay là một quy trình linh hoạt có khả năng tạo ra nhiều kiểu dáng và tính năng của bộ phận, chẳng hạn như túi, chỉ, vát mép và rãnh. Các hoạt động gia công phay CNC phổ biến bao gồm:

  Phay mặt

  Trong nguyên công phay mặt, trục quay của dụng cụ cắt CNC chạy vuông góc với bề mặt phôi. Dao phay mặt được thiết kế đặc biệt bao gồm các răng trên mặt cùng với các răng ngoại vi, có thể cắt các bề mặt phẳng và đường viền với chất lượng hoàn thiện cao. Máy phay CNC ngang và dọc tương thích với các nguyên công phay mặt.

  Phay thường

  Còn được gọi là phay phiến hoặc bề mặt, phay trơn đòi hỏi phải chạy trục quay của dụng cụ cắt CNC. Song song với bề mặt phôi. Răng chạy dọc theo ngoại vi của dao phay trơn. Cùng với cả dao phay rộng và hẹp được sử dụng dựa trên nhu cầu của ứng dụng. Trong khi máy cắt rộng có thể cắt các bề mặt lớn hơn, máy cắt hẹp tạo điều kiện cắt sâu hơn.

  Phay góc

  Phay góc, hoặc phay góc, chạy trục quay ở một góc tương đối với góc của bề mặt phôi. Dao phay góc đơn dùng để phay góc. Những máy cắt này có khả năng tạo rãnh, vát mép và răng cưa, cùng với các tính năng góc cạnh khác.

  Phay mẫu

  Phay hình thức đòi hỏi phải cắt các đường viền, bề mặt và đường viền không đều. Và thường được sử dụng cho cả bề mặt phẳng và cong. Các hoạt động này sử dụng dao phay được cấu tạo đặc biệt hoặc dao cắt ruồi có thể tạo ra các hình dạng độc đáo, bao gồm các bề mặt lồi và lõm. Phay khuôn thường được sử dụng để sản xuất các bề mặt bán nguyệt . Và bán cầu cho các thiết kế chi tiết phức tạp.

  Ngoài các nguyên công cốt lõi này, các loại nguyên công phay chuyên dụng khác bao gồm phay trục, băng, biên dạng và bánh răng, mỗi loại thực hiện các nhiệm vụ riêng biệt phù hợp với nhiều ứng dụng.

  Ứng dụng phay CNC

  Phay CNC lý tưởng để sản xuất các bộ phận cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

  Ô tô.

  Play CNC được sử dụng để tạo ra các bộ phận cho xe như thanh piston, bơm, bánh đà, vỏ truyền động, lốc máy và xi lanh.

  Không gian vũ trụ.

  Phay CNC có khả năng sản xuất các bộ phận bằng kim loại cứng. Và những vật liệu đặc biệt khác cần thiết cho ngành hàng không vũ trụ. Phay đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các bộ phận lái và các bộ phận khác của máy bay.

  Thiết bị điện tử.

  Phay CNC chính xác có thể tạo ra các bộ phận nhỏ, phức tạp cần thiết cho bo mạch chủ và các thiết bị điện tử khác.

  Y khoa.

  Phay CNC được sử dụng để tạo ra các thiết bị và dụng cụ y tế công nghệ cao, chẳng hạn như chân tay giả, và khuôn khoang.

  Quân sự.

  Phay CNC có khả năng sản xuất các bộ phận đáp ứng các yêu cầu chính xác cho quân đội. Nó được sử dụng để tạo ra các thành phần cho công nghệ quân sự, các bộ phận của súng và hơn thế nữa.

  Năng lượng.

  Phay CNC được sử dụng để tạo bánh răng, van, máy bơm nhiên liệu và các thành phần phức tạp khác cho các ứng dụng năng lượng hạt nhân, thủy điện và không khí.

  Dịch vụ gia công phay CNC đa năng chất lượng

  Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh tốc độ, áp suất và vòng quay của máy cắt khi cần thiết. Và để đảm bảo mọi bộ phận được xay chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

  Phần mềm CNC trong máy phay của chúng tôi đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng các ngưỡng dung sai rất thấp. Bộ thay dao tự động, băng chuyền dao, ổ lăn dao. Và nhiều đồ đạc khác giúp nâng cao quy trình gia công phay CNC của chúng tôi. Và cho phép chúng tôi đáp ứng mọi thời hạn với độ chính xác hoàn toàn. Với chất lượng phay cao nhất có thể.

  Nhà máy có kinh nghiệm và công cụ cần thiết để đáp ứng các đơn đặt hàng ở mọi kích cỡ cho tất cả các loại bộ phận. Nhờ tính linh hoạt của máy phay CNC của chúng tôi và phần mềm tiên tiến mà chúng sử dụng, chúng tôi có thể cắt giảm thời gian sản xuất của bạn và cung cấp các đơn đặt hàng phụ tùng khối lượng lớn trong thời gian ngắn hơn bạn có thể mong đợi.